VINHOMES OCEAN PARK – CHUNG CƯ

VINHOMES OCEAN PARK Nơi không thể thành có thể

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể. Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày. Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ – Nơi biến những điều không thể thành có thể.

————————————–

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm

Tổng diện tích dự án: 420ha

Mật độ xây dựng toàn khu: 19%

Diện tích cây xanh, công viên, mặt nước: 117ha

Khởi công: Tháng 10/2018

Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp loại 1 PN, 1 PN +1, 2 PN +1, 3 PN +1 và các biệt thự Đơn lập/ Song lập, Liền kề, Nhà phố

Căn hộ được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển sang trọng với tông màu trắng chủ đạo

Năm 2019, sau khi tìm hiểu các loại phụ kiện tủ bếp trên thị trường. Chị Elisa Nguyen – Sinh sống tại Singapore đã tin tưởng lựa chọn Kiaso, là nhà thầu cung cấp toàn bộ phụ kiện tủ bếp cho các căn hộ chị đã mua tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Hãy cùng Kiaso khám phá 1 trong những căn hộ cao cấp và tiêu biểu của Chị Elisa Nguyen, tại Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội.

Tủ bếp sử dụng phụ kiện Kiaso chất liệu inox 304 cao cấp

Quý khách có thể tham quan thực tế căn hộ, vui lòng liên hệ Kiaso để được hỗ trợ