TOP phụ kiện tủ bếp thông minh khi chuyển tới nhà mới

Khi chuyển tới nơi ở mới mà vẫn chưa biết mình cần sắm gì cho căn bếp của gia đình thì bài viết này của KIASO chính là gợi ý tốt nhất cho bạn. Giúp bạn vừa có một không gian bếp tuyệt vời, tiện nghi mà còn tối ưu chi phí ở mức tốt nhất nữa.

Chỉ với 5 phút xem qua bài viết này bạn đã có thể có được lượng thông tin đầy đủ nhất về các loại phụ kiện tủ bếp thông minh cơ bản nhất hiện nay mà bạn cần phải mua sắm.

Giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ sẽ là cứu cánh tốt cũng như là thiết kế thông minh tốt nhất dành cho tầm vóc người việt. Với nó bạn sẽ có thể vận hành tủ bếp một cách trơn tru nhịp nhàng nhất.

Bằng việc thiết kế thông minh, làm từ inox nguyên khối kèm theo piston thủy lực nâng lên hạ xuống nhịp nhàng thuận tiện cho việc lấy, cất đồ phía tủ bếp trên cao một cách nhẹ nhàng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể xếp chén bát lên những ngăn kệ trên cùng của tủ bếp một cách hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra khung của giá bếp nâng hạ được bố trí cực kỳ khoa học giúp bạn hoàn toàn có thể bố trí vật dụng một cách dễ dàng mà không lo xước vỡ.

Bạn có thể tham khảo giá bát nâng hạ tại: https://kiaso.vn/gia-bat-nang-ha/

Giá bát nâng hạ tay nâng Blum
Giá bát nâng hạ tay nâng Blum

Thêm một điểm cộng lớn nữa là giá bát nâng hạ Kiaso được thiết kế với những kích thước phổ biến nhất của tủ bếp dành cho người việt như 600mm, 700mm, 800mm, 900mm. Ngoài ra thiết kế bằng inox 304 giúp sản phẩm có độ bền và sáng bóng tuyệt đối với thời gian.

Giá bát cố định

Đối với những không gian tủ bếp trên có độ rộng lớn thì việc lắp thêm một giá bát cố định chính là điều cần thiết giúp tận dụng diện tích tủ bếp một cách tối đa.

Giá bát cố định 2 tầng gần đây luôn được đánh giá cao tính hiện đại, sạch sẽ dễ dàng vệ sinh khi thường được làm từ inox 304.

Giá bát cố định Kiaso sử dụng tay nâng Blum
Giá bát cố định Kiaso sử dụng tay nâng Blum

Tham khảo giá bát cố định KIASO: https://kiaso.vn/gia-bat-co-dinh/

Giá bát cố định thường được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nhờ vào chi phí vừa phải cũng như kích thước đa dạng như 600mm, 700mm, 800mm, 900mm. Ngoài ra còn phù hợp với tính thẩm mỹ, dễ lau chùi.

Giá gia vị chai lọ đa năng

Với những phụ kiện tủ bếp bên dưới thường chứa gần như những dụng cụ nhà bếp thường được sử dụng nhất. Trong đó cần phải kể đến giá gia vị đa năng thường là nơi chứa gia vị mắm, muối, bột ngọt, tiêu… bảo đảm tính tiện lợi khi có thể lấy nhanh sử dụng trong lúc nấu nướng.

Link xem sản phẩm giá gia vị chai lọ đa năng: https://kiaso.vn/gia-gia-vi-chai-lo-da-nang/

Giá gia vị chai lọ đa năng
Giá gia vị chai lọ đa năng

Với giá gia vị chai lọ đa năng KIASO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhờ vào việc sử dụng inox 304 cao cấp chống gỉ. Thiết kế thông minh gọn gàng với khay chứa nước giúp sản phẩm bền đẹp với thời gian dễ dàng lau chùi.

Giá xoong nồi bát đĩa

Giá xoong nồi bát đĩa là phụ kiện quan trọng vì chứa những vật dụng cơ bản, quan trọng nhất trong bếp. Ngoài thiết kế thông minh nó còn cần phải chắc chắn vì thường xuyên phải chứa số lượng đồ vật có trọng lượng lớn.

Giá xoong nồi bát đĩa Kiaso được thiết kế thông minh với kích thước lớn. Các ngăn kệ được bố trí khoa học giúp việc đặt giá xoong nồi, bát đĩa được một cách dễ dàng cho việc nấu nướng tiện lợi nhất.

Link sản phẩm giá xoong nồi bát đĩa tại Kiaso: https://kiaso.vn/gia-xoong-noi-bat-dia/

Giá xoong nồi bát đĩa nan dẹt đa năng inox 304 KIASO KG033
Giá xoong nồi bát đĩa nan dẹt đa năng inox 304 KIASO KG033

Điểm mạnh của giá xoong nồi bát đĩa Kiaso là được thiết kế chắc chắn với thành phần là inox 304. Thêm vào đó là những ray trượt giảm chấn khiến việc đóng mở tủ luôn được diễn ra một cách nhẹ nhàng nhất.

Thùng gạo âm tủ

Việc giữ cho gạo luôn ở tình trạng tốt nhất hiện nay đã có thùng gạo thông minh Kiaso lo. Ngoài thiết kế chắc chắn dễ dàng đong gạo thì bề mặt của thùng gạo còn được thiết kế rất đẹp.

Thùng gạo đen/gương nút nhấn cơ 15kg Kiaso KT012-30B
Thùng gạo thông minh Kiaso KT012-30B

Link xem sản phẩm thùng gạo thông minh Kiaso: https://kiaso.vn/thung-gao-thong-minh/

Bế mặt tráng gương giúp thùng gạo thông minh Kiaso thêm phần trang nhã lịch sự.

Mâm xoay góc tủ bếp

Một món phụ kiện cực kỳ hữu ích giúp cất những món đồ cũng như thiết kế thông minh tận dụng tối đa những góc chết của tủ bếp một cách thông minh nhất.

Mâm xoay 3/4 - 270 inox mờ 304 nan tròn KIASO KM023
Mâm xoay 3/4 – 270 inox mờ 304 nan tròn KIASO KM023

Link xem sản phẩm mâm xoay góc tủ bếp: https://kiaso.vn/mam-xoay-goc-tu-bep/

Giá mâm xoay góc tủ bếp có khá nhiều kích thước ví dụ mâm xoay 180 độ, 270 độ, 360 độ. Chúng thường được thiết kế bằng inox 304 giúp dễ dàng lau chùi sáng bóng với thời gian và có được độ bền cực tốt.

Ngoài những sản phẩm mà chúng tôi nêu trên thì Kiaso còn cung cấp rất nhiều phụ kiện tủ bếp khác. Bạn hãy ghé thăm để có dịp trải nghiệm và được tư vấn một cách đầy đủ nhất