Top 3 Phụ kiện tăng thẩm mỹ cho tủ bếp

Đối với các bà nội trợ một căn bếp thông minh tiện nghi luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhất là khi thời gian họ ở trong bếp chiếm phần lớn thời gian khi chuẩn bị bữa cơm cho gia đình.

Nếu nói trái tim của ngồi nhà chính là gian bếp cũng không hề sai khi mọi người trong gia đình đều quây quần và dùng bữa cùng nhau. Chính vì vậy hầu như mọi gia đình đều quan tâm đến việc thiết kế và bố trí các vật dụng trong gian bếp.

Gian bếp hoàn thiện sử dụng phụ kiện tủ bếp Kiaso
Gian bếp hoàn thiện sử dụng phụ kiện tủ bếp Kiaso

Ngày nay xu hướng thiết kế những gian bếp tối giản, đầy đủ thiết bị tiện nghi tiện dụng đang ngày càng được ưu tiên hơn bao giờ hết. Chính vì vậy rất nhiều phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso đã ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu này.

Tủ bát nâng hạ Kiaso

Phụ kiện giá bát nâng hạ Kiaso chính là giải pháp tận dụng không gian trên cao của gian bếp nhưng lại có khả năng di chuyển độ cao cho phù hợp với tầm vóc người Việt Nam. Tủ bát nâng hạ Kiaso được trang bị kèm tay nâng Blum cho độ an toàn và bền vững rất cao.

Giá bát nâng hạ Kiaso
Giá bát nâng hạ Kiaso

Một điều đặc biệt mà ít ai biết phụ kiện này lấy cảm hứng từ những chiếc cửa cắt kéo của những chiếc xe siêu sang, vừa đảm bảo tiết kiệm không gian phía trước vừa đảm bảo an toàn cho người dùng. Điều nay giúp tối ưu hóa không gian phía trên của tủ bếp cùng tối ưu không gian lưu trữ bên trong tủ.

Mâm xoay góc tủ bếp

Phụ kiện mâm xoay góc tủ bếp Kiaso được thiết kế rất độc đáo và thông minh. Nó không chỉ giúp tận dụng tối đa các không gian trong tủ bếp chữ L mà còn tạo một không gian lưu trữ lớn.

Mâm xoay 1/2 inox mờ 304 nan tròn KIASO KM013
Mâm xoay góc tủ bếp 1/2 inox mờ 304 nan tròn KIASO KM013

Ngoài ra nhờ phụ kiện này việc lấy toàn bộ vật dụng bên trong sẽ vô cùng nhẹ nhàng và êm ái. Cảm nhận đươc sự thông minh và tiện lợi khi đóng và mở mâm xoay góc tủ bếp cho một cảm giác vô cùng tuyệt vời. Phụ kiện có thể chịu được tải trọng lớn nên hoàn toàn có thể lưu trữ chén dĩa nồi chảo số lượng và kích thước lớn

Giá liên hoàn góc tủ bếp

Phụ kiện giá liên hoàn góc tủ bếp Kiaso được ra đời nhằm tối ưu không gian để các vật dụng nấu nướng. Phụ kiện này ra đời với sứ mệnh trở thành nơi lưu trữ nhiều vật dụng khác nhau. Cho mỗi vật dụng có một không gian lưu trữ riêng biệt.

Giá liên hoàn góc tủ bếp
Giá liên hoàn góc tủ bếp

Với phụ kiện này ta sẽ dễ dàng quy hoạch gian bếp trở thành một không gian gọn gàng hợp lý thông minh và tiện lợi nhất. Với thiết kế này dễ dàng tạo thới quen mới cho người dùng có thể sắp xếp linh hoạt các món đồ trong nhà bếp một các tối ưu thông minh và hiện đại hơn. Từ đó việc nấu nướng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm bằng cách tham quan showroom của chúng tôi để có thể được tư vấn và trải nghiệm tận tay sản phẩm.