Tổng hợp giải pháp hay cho căn bếp nhỏ

Một căn bếp với diện tích khiêm tốn nếu không thiết kế khéo léo sẽ khiến không gian bếp trở nên đơn điệu và lộn xộn, gây cản trở cho việc nấu nướng.

Dưới dây kỹ thuật của Kiaso sẽ cung cấp thông tin chứng minh cho bạn thấy gian bếp nhỏ sẽ đẹp hơn, nổi bật hơn khi sử dụng những gam màu dễ chịu, mát mẻ. Cùng với vài điểm nhấn sẽ cho gian bếp trở nên tuyệt vời hơn.

Căn bếp hoàn thiện sử dụng phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso
Căn bếp hoàn thiện sử dụng phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso

Với những kiểu thiết kế lối mòn từ trước đến nay khiến cho gian bếp trở nên kém tinh tế, bó hẹp không gian kéo theo đó là sự nhàm chán và lỗi mốt dễ gây khó chịu cho gia chủ. Chính vì vậy bạn nên chọn những gian màu sáng, kèm theo một vài điểm nhấn đến từ những đồ vật trang trí sẽ khiến không gian nấu nướng trở nên hài hòa hơn.

Căn bếp nhỏ nếu biết cách phối màu một cách hợp lý sẽ khiến không gian trở nên hài hòa, rộng rãi hơn. Nếu như gian bếp của bạn đang mắc phải những lỗi này hãy khắc phục bằng cách thay màu sơn cho hệ thống tủ bếp, lựa chọn màu sắc tương phản giữ tủ bếp và tường.

Gian bếp nối liền phòng khách
Gian bếp nối liền phòng khách

Sau khi đã tối ưu màu sơn cho toàn bộ gian bếp cùng tủ bếp bạn có thể bố trí, sử dụng thêm những đồ vật trang trí xuyên suốt cho gian bếp để dễ dàng tạo điểm nhấn, làm đẹp cho gian bếp cùng làm bật lên cá tính của gia chủ.

Trong một số trường hợp bếp nối liền với phòng khách cũng là một giải pháp rất tuyệt vời để nới rộng không gian hơn. Tuy nhiên nếu sắp xếp không khoa học thì dễ khiến cả căn nhà trở lên lộn xộn. Với những căn nhà có thiết kế bếp và phòng khách nối liền nên sử dụng những vật liệu ngăn cách như tủ bếp hoặc tiểu cảnh để ngăn cách nhẹ giữa 2 không gian.

Gian bếp nối liền phòng khách
Gian bếp nối liền phòng khách

Một điều cần lưu ý đó là ánh sáng trong gian bếp. Nếu không gian có ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi thoáng mát bất ngờ. Với một cánh cửa sổ bếp sẽ khiến gian bếp của bạn nổi bật hơn. Với những gian bếp thiếu ánh sáng thì một chiếc đèn chùm cùng bộ bàn ghế xinh xắn thêm một lọ hoa sẽ là điểm nhấn và lựa chọn tốt cho cả không gian.

Ngoài ra việc lựa chọn cho gian bếp những phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso chính là giải pháp cứu cánh rất tốt cho không gian bếp hẹp.