Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thùng gạo thông minh Kiaso ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Trong căn bếp Việt với khí hậu nhiệt đới gió mùa việc bảo quản gạo ăn hàng ngày một cách tốt nhất luôn là ưu tiên hàng ngày và quan trọng nhất vì cơm luôn là thành phần chính trong mỗi bữa ăn của gia đình.

Nếu như trước kia thùng đựng gạo thường được làm bằng gỗ, nhựa, sành, sứ thì nay với sự phát triển các nhà sản xuất đã cho ra đời những thiết kế thùng gạo thông minh với nhiều tính năng hiện đại, thiết kế thông minh hơn, bảo quản gạo một cách tốt nhất với thời gian. Tránh được sự hư hại bởi thời tiết, và chống côn trùng, gián, chuột phá hoại.

Thùng gạo thông minh Kiaso

Thùng gạo thông minh là phụ kiện tủ bếp thông minh ra đời với thiết kế sáng tạo, tiện ích cao cho chị em nội trợ, đặc biệt phù hợp với tầm vóc của người Việt Nam. Giúp bảo quản gạo một cách cực tối ưu.

Có nên mua thùng gạo thông minh không ?

Thùng gạo thông minh được làm từ nhựa cao cấp hoặc inox bảo đảm an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Tránh được những nguy cơ gây hại cho sức khỏe đến từ những thùng gạo thường làm từ nhựa tái chế độc hại.

Thùng gạo thông minh Kiaso được thiết kế thông minh, âm tủ giúp tiết kiệm tối đa không gian, có nút điều chỉnh giúp cân đo chính xác lượng gạo cần sử dụng cho bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra việc đong gạo riêng này giúp hạn chế việc đóng mở nắp thùng gạo thường xuyên giúp tránh hoàn toàn khí ẩm gạo và công trùng chuột bọ vào.

Việc thiết kế thông minh như trên cũng giúp việc sử dụng tối ưu gạo, không bị trộn lẫn giữa gạo mới và gạo cũ, tránh việc gạo để quá lâu bị mốc hỏng. Thiết kế âm tủ giúp tính thẩm mỹ tăng cao đóng mở tiện lợi không cồng kềnh.