Kính gửi Quý đại lý!

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Kiaso xin được gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác bền vững của Kiaso Việt Nam lời chúc sức khỏe và thành công. Kiaso Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành phụ kiện tủ bếp tại Việt nam, cam kết bảo hành 2 năm cho phụ kiện inox 201 và các chi tiết khác, bảo hành vĩnh viễn chất liệu inox 304. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh tới người tiêu dùng. Kiaso – Phụ kiện tủ bếp thông minh luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, bao gồm chất lượng dịch vụ hậu mãi và chất lượng sản phẩm. Kiaso dành nhiều tâm huyết cho nghiên cứu phát triển sản phẩm thông minh phục vụ người dùng như giá bát di động, thùng rác cảm ứng, thùng gạo thông minh…mang đến sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại cho phòng bếp của mỗi gia đình Việt.

Kiaso luôn cam kết hợp tác 3 bên cùng có lợi, để việc tìm hiểu hợp tác của Quý đại lý được thuận tiện hơn. Kiaso – Phụ kiện tủ bếp thông minh xin gửi đến Quý đại lý các thông tin sơ bộ như sau:

Sản phẩm có chất lượng tốt chống han rỉ, phù hợp với khí hậu Việt Nam nồm ẩm, sử dụng nhiều gia vị mặn.

Kiaso hỗ trợ tận tâm trong việc tư vấn, hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bán hàng của bạn.

Được mở rộng hệ thống cấp 2, có thể trở thành đối tác chiến lược phân phối từng khu vực vùng miền.

Chúng tôi chia sẻ phần trăm chiết khấu hấp dẫn, hài hòa lợi ích trong việc kinh doanh.

Với kinh nghiệm trong ngành bếp từ năm 2008, chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ tốt nhất để Quý đại lý hợp tác và thành công cùng Kiaso.

Kiaso trân trọng cám ơn và kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý đại lý!