Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu tốt tại Hà Nội ?

Khách hàng cơ bản thường mua lẻ những thiết bị, phụ kiện nhà bếp thông qua các cửa hàng nhỏ, hệ thống siêu thị tuy được lợi thế về giá, không sợ bị chặt chém do các mức giá đều được niêm yết và dễ dàng có thể so sánh với nhau trên thị trường.

Tuy nhiên nếu tìm đến trực tiếp nhà phân phối bạn vẫn được hưởng đầy đủ chế độ mà còn được hưởng lợi tốt hơn vì bất cứ nhà phân phối nào cũng đều có chính sách chiết khấu thêm cho khách lẻ. Chính vì vậy việc cân nhắc điều này để có thể tiết kiệm thêm 1 khoản cho gia đình là điều mà quý khách hàng nên cân nhắc thêm. Đặc biệt là trong mùa dịch này, việc quản lý kinh tế thật kỹ luôn là điều cần được quan tâm.

Căn bếp hoàn thiện sử dụng phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso

Dưới đây là những chia sẻ của một nhân viên Sale có kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc với khách hàng để giúp khách hàng có thể chọn mua phụ kiện tủ bếp cho không gian bếp nhà mình một cách đúng và phù hợp nhất:

  • Đầu tiên cần chọn mua phụ kiện tủ bếp tại các đơn vị uy tín, cần để ý đến chất liệu, xuất xứ của hàng hóa. Mách bạn thêm rằng là hiện nay Kiaso là 1 trong những đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện tủ bếp Kiaso chính hãng tại Hà Nội với chất lượng cực tốt, bảo hành dài cũng như dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao.
  • Chọn chất liệu phù hợp với thời tiết, khí hậu tại Việt Nam. Hiện nay inox 304 đang là lựa chọn hàng đầu nhờ vào sự sang trọng của những phụ kiện được làm từ inox 304, thêm vào đó là sự bền bỉ cho sản phẩm đến từ inox 304 có thể kéo dài đến hơn 15 năm. Mách nhỏ bạn phụ kiện tủ bếp Kiaso hiện đang sử dụng inox 304 cho toàn bộ các sản phẩm của mình.
Phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso
  • Cần quan tâm đến thương hiệu, tem nhãn sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua. Như tư vấn kích thước, việc lắp đặt phụ kiện tủ bếp, bố trí phụ kiện tủ bếp sao cho tiện dụng và thông minh nhất.
  • Vì gian bếp luôn là nơi tụ tập nhiều thành viên với đa số thời gian trong ngày nên việc chọn những sản phẩm đắt xắt ra miếng, hàng cao cấp chất lượng luôn đáng giá hơn so với việc mua một sản phẩm mà chỉ có thể sử dụng trong vòng 1 đến 2 năm. Tránh tiền mất tật mang mua cục tức vào người.
Bố trí phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso
Bố trí phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso
  • Ngoài việc phải quan tâm đến việc bảo hành thì việc tìm hiểu đến việc lắp đặt, tư vấn phụ kiện phù hợp với phong cách gian bếp của gia đình, lắp đặt phụ kiện tủ bếp vừa vặn và phù hợp với tủ bếp giúp bạn có thể tận dụng tối đa các công năng, tiện ích thông minh của các phụ kiện tủ bếp.
  • Việc mua theo combo sản phẩm cũng là điều cần lưu tâm, việc mua đồng bộ các sản phẩm sẽ tạo nên sự hài hòa, sang trọng cho căn bếp. Dưới đây Kiaso xin giới thiệu đến các bạn 1 gian bếp sử dụng toàn bộ phụ kiện tủ bếp của Kiaso.

Quay trở lại câu hỏi Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu tốt tại Hà Nội ? chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ tin tưởng hiện nay của Kiaso nhà phân phối phụ kiện tủ bếp hàng đầu Việt Nam: 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội