Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mâm xoay góc tủ bếp là phụ kiện tủ bếp thông minh được đánh giá rất cao. Đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp tối đa không gian và xử lý những góc chết của tủ bếp.

Mâm xoay góc tủ bếp được đánh giá là giải pháp tiết kiệm, tinh tế, rất thông minh và hữu hiệu giúp bạn tối đa không gian một cách tốt nhất. Thông thường mâm xoay góc tủ bếp thường được làm bằng inox giúp tăng độ bóng và bền bỉ với thời gian.

Mâm xoay góc tủ bếp được xem là giải pháp cứu cánh cho tủ bếp, đặc biệt là tủ bếp góc chữ L, Mâm xoay góc tủ bếp được thiết kế giúp tối đa không gian, cực phù hợp với các bà nội trợ Việt Nam để có thể hoạt động nấu nướng một cách thuận tiện nhất.

Mâm xoay góc inox 304 mở 1/2

Mâm xoay góc inox mở 1/2 là phụ kiện tủ bếp thông minh chất liệu inox 304. Sản phẩm được tạo ra với thiết kế tận dụng tối đa không gian. Mâm xoay góc 1/2 được thiết kế góc xoay 180 độ được sử dụng cho góc chết ở 1 bên cánh bên phải hay bên trái bị khuất không mở hoàn toàn được.

Mâm xoay góc tủ bếp Kiaso 1/2 được thiết kế hình bán nguyệt (nửa hình tròn) được cố định bởi trục giữa ngay tâm hình tròn, mâm xoay có thể mở góc 90 độ kéo mâm phẳng đỡ xoong, nồi một cách êm nhẹ. Ngoài ra thiết kế này cũng giúp kệ dễ dàng để chén bát, không giữ nước, bám bụi và dễ dàng vệ sinh hơn.

Mâm xoay góc inox 304 mở 3/4

Mâm xoay góc inox mở 3/4 là loại mâm xoay góc xoay được 270 độ thường được sử dụng trong hộc tủ góc chữ U hoặc chữ L. Góc tủ có 2 cánh cửa có thể mở ra mà không bị che khuất khi này mâm xoay góc 3/4 sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

Mâm xoay góc 3/4 rất phù hợp với góc vuông tủ bếp, tất cả không gian tủ bếp tại góc vuông này sẽ được tận dụng một cách tốt nhất, giúp bạn có thể dễ dàng bày trí, sắp xếp đồ dùng trong nhà bếp một cách khoa học nhất. Đây cũng là phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong tủ bếp gia đình.

Mâm xoay góc inox 304 mở 360

Mâm xoay góc inox 360 độ thường được sử dụng trong hộc tủ chéo góc, hoặc trong hộc tủ ngang, nhờ vào khả năng xoay 360 độ, mâm xoay góc giúp chứa đồ dễ dàng hơn, dễ dàng lấy đồ cho bà nội trợ khi chỉ cần xoay tròn mâm. Đây cũng là thiết kế rất phù hợp với người Việt Nam hiện nay.