Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp inox 304

Phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso được làm từ inox 304. Hầu như những sản phẩm của Kiaso đều được phản hồi rất tốt đến từ khách hàng và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp thông minh, hãy xem ngay bài viết này để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso

Vì sao phụ kiện tủ bếp thông minh làm từ inox 304 lại trở thành xu hướng và lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây ?

inox 304 là hợp kip giữa thép và các kim loại như niken, crom, mangan được pha với một tỷ lệ nhất định khiến cho inox 304 ít biến màu, có độ bền cực cao và đặc biệt chống oxy hóa cũng như ăn mòn cao. Đây chính là lý do inox 304 trở thành nguyên liệu cao cấp nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện tủ bếp thông minh và nhiều loại sản phẩm khác.

Cách phân biệt inox 304 với các loại inox khác tốt nhất là có thể sử dụng thuốc thử chuyên dụng hoặc sử dụng axit H2SO4. VD cùng điều kiện test axit inox 201 thường sẽ có phản ứng sủi bọt và đổi màu đỏ gạch đặc trưng, còn đối với inox 304 sẽ không có phản ứng gì xảy ra.

Giá liên hoàn nan tròn 304 mờ, ray âm giảm chấn KIASO KG093-90
Giá liên hoàn nan tròn 304 mờ, ray âm giảm chấn KIASO KG093-90

Hiện nay phụ kiện tủ bếp thông minh gần như là sản phẩm không thể thiếu gắn liền với tủ bếp hiện đại của người Việt Nam. Càng đặc biệt hơn khi chúng được làm từ chất liệu inox 304 khi mà quá nhiều lợi thế mà vật liệu này mang lại khiến cho các sản phẩm khác không có được.

Giá bạt
Giá

Phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso được thiết kế dựa theo công nghệ chuyển giao từ Đức với thiết kế thông minh, ngoại hình luôn tạo nên sự sang trọng và hoàn thiện ở mức tuyệt đối.

Thêm vào đó vật liệu inox 304 luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng nhờ vào bề mặt sáng bóng, có thể dễ dàng vệ sinh và không thể không kể đến độ bền chắc với thời gian, chống ăn mòn, gỉ sét vượt Phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào thiết kế đa năng, linh hoạt, thêm vào đó là việc lắp đặt rất nhanh gọn, tạo được sự sang trọng, hiện đại mỗi khi mở tủ bếp.