GIỚI THIỆU KIASO VIỆT NAM

Kiaso khởi đầu là đơn vị phân phối bếp từ và máy rửa bát Bosch (Made in Germany), một thương hiệu Đức rất đỗi quen thuộc tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi thiết kế, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện tủ bếp như: Giá bát di động thông minh, giá xoong nồi bát đĩa, giá dao thớt, giá gia vị, thùng gạo…

Với sự khéo léo tinh tế, chất lượng tuyệt vời, dịch vụ hậu mãi tốt nhất và giá cả cạnh tranh, phụ kiện tủ bếp Kiaso đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso, với thiết kế hiện đại không ngừng cải tiến, chất lượng hàng đầu đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và trở thành nhà cung cấp được ưa chuộng cho các công ty tư vấn thiết kế, kiến trúc sư và đại lý nổi tiếng.

Kitchen – Phòng bếp nơi mang nguồn năng lượng sống và giữ lửa cho cả gia đình. Phòng bếp luôn mang lại những giây phút quây quần của các thành viên, giúp gắn kết tình cảm mang tài lộc, vượng khí cho mọi thành viên. Một phòng bếp tuyệt vời có đầy đủ công năng, thẩm mỹ khi cất trữ đồ và KIASO đã làm rất tốt điều này.

Accessories – Phụ kiện phòng bếp là nơi có rất nhiều đồ lỉnh kỉnh, lặt vặt. Phòng bếp đầy đủ công năng sang trọng và hiện đại với phụ kiện KIASO. Những nghiên cứu, cải tiến sản phẩm của chúng tôi giúp phòng bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ, công việc nấu nướng luôn mang lại cảm giác thoải mái.

Solution – Giải pháp Phụ kiện KIASO được thiết kế, dựa trên trải nghiệm của người nội trợ mỗi ngày. Một giải pháp cất trữ đồ gọn gàng, tinh tế, tối ưu mọi không gian cho những căn bếp có diện tích khiêm tốn.

Trân trọng!