Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giá để dao thớt đa năng là phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong gian bếp của gia đình. Với một giá để dao thớt đa năng sẽ giúp bếp của gia đình bạn thêm gọn gàng, sạch sẽ và tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Kệ để dao thớt đa năng thường được làm bằng inox 304 dang hộp rất chắc chắn và sang trong. Với inox 304 thì sản phẩm thường rất bền bỉ với thời gian, không lo lắng bị han gỉ hoặc ăn mòn. Tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm.

Không chỉ vậy với Kiaso bạn còn có được thiết kế thông minh khi giá để dao thớt đa năng được tích hợp ray âm giảm chấn chắc chắn giúp bạn có thể đóng mở hoàn toàn êm ái nhẹ nhàng.

Thiết kế sợi nan giúp sản phẩm trở nên thông thoáng hơn, kèm khay hứng nước bên dưới giúp bạn rất nhiều khi úp đồ ướt.

Kích thước giá để dao thớt đa năng Kiaso thiết kế thông minh dễ dàng gắn vào tủ với cơ chế tự đóng một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra với nhiều ngăn bạn có thể dễ dàng để được nhiều món đồ như:

  • Ngăn riêng để thớt và dao lớn một cách dễ dàng.
  • Có các giá treo các loại muỗng, thài lớn tiện lợi.
  • Khay để dao giúp bạn bảo quản dao kéo một cách dễ dàng không bị gỉ sét.
  • Hộp để thìa, đũa trên cao giúp chúng luôn khô ráo.
  • Ngắn lớn được thiết kế giúp bạn có thể để những chai, lọ gia vị nhỏ một cách dễ dàng.
  • Dưới cùng là khay hứng nước, giúp cho chiếc tủ bếp của gia đình luôn khô ráo kể cả khi bạn úp đồ ướt vào.

Lưu ý: nên vệ sinh định kỳ để sản phẩm luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian. Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để bề mặt inox luôn bảo đảm độ sáng tốt nhất. Lắp đặt giá dao thớt ở vị trí thuận tiện cho việc lấy và nấu nướng.