Giá bát nâng hạ hãng nào tốt nhất

Giá bát nâng hạ hãng nào tốt nhất đang dần được tìm kiếm nhiều lên. Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, nay các chuyên gia của Kiaso sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về các hãng sản xuất giá bát nâng hạ. Từ đó quý khách hàng sẽ có thể tự mình đưa ra quyết định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn giá bát nâng hạ cho gia đình.

Giá bát nâng hạ ngày nay đã phổ biến rộng rãi trong gian bếp của người Việt Nam từ thành phố cho đến những căn bếp ở nông thôn. Đây là một trong những phụ kiện tủ bếp thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giá bát đĩa nâng hạ Kiaso
Giá bát đĩa nâng hạ Kiaso

Lý do giá bát nâng hạ được ưa chuộng chính là việc khắc phục tối đa việc khó lấy đồ khi đồ để trên không gian tủ bếp trên cao. Giá bát nâng hạ chính là cứu cánh cho tầm vóc của người Việt. Giúp việc lấy đồ trong gian bếp ngày càng trở nên dễ dàng, thoải mái hơn bao giờ hết.

Có những loại giá bát nâng hạ nào ?

Nếu phân loại theo chất liệu thì ta có thể dễ dàng phân ra 2 loại chính:

  • Giá bát nâng hạ inox 304
  • Giá bát nâng hạ inox 201

Đầu tiên giá bát nâng hạ loại nào tốt thì bạn có thể dễ dàng loại trừ các sản phẩm cấp thấp mà hướng thẳng đến việc tìm hiểu các loại giá bát nâng hạ inox 304 có mặt trên thị trường hiện nay vì nó có khả năng chống han gỉ tốt và có độ bền cực cao. Bạn có thể gạch hoàn toàn những dòng sản phẩm làm từ chất liệu inox mạ crom, dòng sản phẩm này khi tiếp xúc với nước thường xuyên sẽ han gỉ, xuống màu ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm.

Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 Kiaso
Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 Kiaso

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có các thương hiệu sản xuất và phân phối giá bát nâng hạ nổi tiếng có thể kể đến đó là:

  • Giá bát nâng hạ Kiaso
  • Giá bát nâng hạ Higold
  • Giá bát nâng hạ EuroGold
  • Giá bát nâng hạ Cucina

Ưu và nhược điểm của giá bát nâng hạ

Ưu điểm

Giá bát đĩa nâng hạ có 2 loại, 2 tầng và 3 tầng nhưng thông dụng và dễ tìm nhất có lẽ vẫn là loại 2 tầng. 1 tầng chứa bát và 1 tầng khác có thể chứa bát đĩa, vung nồi. Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất tuy nhiên không có quá nhiều sự sai biệt trong kiểu dáng sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso
Phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso

Để tiện việc nâng hạ, giá bát nâng hạ được trang bị hệ thống tay nâng thường được trợ lực với những mức tac 1 động khác nhau để dễ dàng điều chỉnh khi giá bát có trọng lượng đồ dùng thay đổi.

Cơ cấu giảm chấn thông minh giúp triệt tiêu lực một cách nhẹ nhàng dễ dàng cho việc nâng hạ một cách đơn giản.

Và 1 yếu tố chắc chắn phải nhắc đến đó chính là nhờ vào thiết kế nâng hạ tiện lợi đã phục vụ và hỗ trợ rất tốt cho tầm vóc của người Việt dễ dàng cất, lấy đồ ở những góc cao trên gian bếp chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nhược điểm

Chính vì những thiết kế vượt trội cùng những phụ kiện như trên nên giá bát nâng hạ thường có mức chi phí khá cao

Sản phẩm hiện nay chỉ có 4 mức kích thước chính từ 600 đến 900mm nên những hệ tủ bếp nhỏ khá khó khăn trong việc lắp đặt.

Nên mua giá bát đĩa nâng hạ của thương hiệu nào ?

Để có cái nhìn tỗng quan nhất chúng tôi xin gửi đến b bảng so sánh các thương hiệu sản xuất và phân phối giá bát nâng hạ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Thương hiệuSo sánh
KiasoKiaso là thương hiệu của Việt Nam
Bảo hành chính hãng trọn đời inox 304, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong phạm vi nội thành.
Làm hoàn toàn từ inox 304 với công nghệ hiện đại của Đức.
Đi kèm phụ kiện tay nâng Blum giúp tủ bếp nâng lên 1 tầng cao mới chất lượng hơn trong việc sử dụng và vận hành một cách trơn tru dễ dàng nhất.
HigoldHigold là thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc.
Bảo hành 1 năm
Có 2 chất liệu: Inox 304 và Inox 201
CucinaSản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành 1 năm
Có 2 chất liệu: Inox 304 và Inox 201
GarisGaris là thương hiệu phụ kiện tủ bếp xuất xứ Hong Kong 
Bảo hành 1 năm
Chất liệu inox 304 

Tin chắc rằng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi giá bát nâng hạ hãng nào tốt nhất ? nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ ngay với hỗ trợ của Kiaso nhé.