Cách lắp giá bát nâng hạ inox 304 Kiaso trong 5 phút tại nhà

Giá bát nâng hạ inox 304 Kiaso là một trong những phụ kiện tủ bếp thông minh được đánh giá là sản phẩm đi đầu trong cuộc cách mạnh bếp thông minh. Nên việc trang bị giá bát đĩa nâng hạ dần trở nên phổ biến trong căn bếp của gia đình Việt Nam.

Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 Kiaso
Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 Kiaso

Chắc hẳn nhiều khách hàng hay thợ lần đầu tiếp xúc sẽ có những câu hỏi như tự lắp giá bát nâng hạ tại nhà có khó không ? sử dụng trợ lực giá bát đĩa nâng hạ như thế nào ? vệ sinh và bảo dưỡng giá bát đĩa nâng hạ như thế nào cho đúng ? . Dưới đây kỹ thuật viên của Kiaso với nhiều năm làm trong mảng phụ kiện tủ bếp sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc và đưa ra những lời khuyên tốt nhất mà chỉ người trong nghề mới biết.

Cách lắp giá bát nâng hạ Kiaso

Trước khi xem qua hướng dẫn cách lắp giá bát đĩa nâng hạ Kiaso, bạn vui lòng chắc chắn bảo đảm an toàn lap động trong suốt quá trình thi công lắp đặt. Và cần phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ để hỗ trợ trong quá trình lắp đặt như thước đo, khoan máy, máy bắt vít nếu có.

Giá bát đĩa nâng hạ Kiaso
Giá bát đĩa nâng hạ Kiaso

Việc lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ Kiaso cũng khá đơn giản chỉ cần trải qua 4 bước chính:

  • Bước 1: Việc đầu tiên trước khi tiên lắp đặt bạn cần dùng thước đo theo kích thước giá bát nâng hạ và ướm lên tủ bếp từ mép ngoài đến mép bên trong của tủ bếp, lưu ý nhất là hộp trợ lực cần cách mép ngoài và mép trong tủ bếp 1 khoảng 8 cm. Sử dụng bút đánh dấu các vị trí đã đo đạc lại.
  • Bước 2: Dùng khoan khoan theo vị trí đã đánh dấu và đúng theo chiều dài của vít đi theo giá nâng tủ bếp Kiaso.
  • Bước 3: Bắn vít cốt định các vị trí bắt đầu từ phía trong cùng của giá bát nâng hạ, sau đó bạn có thể kéo 2 bên trợ lực để đưa giá bát xuống vị trí mở hết cỡ và bắn cố định những vít còn lại.
  • Bước 4: Sau khi bắt vít hết phía bên trong cần đưa giá bát lại vị trí ban đầu và kiểm tra 1 số lỗi có thể gặp phải như phần tay đòn có bị chạm vào phần nắp của tủ bếp hoặc phát ra tiếng kêu khi bị cạ không.
Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 Kiaso

Hướng dẫn sử dụng giá bát đĩa nâng hạ Kiaso

Giá bát đĩa nâng hạ Kiaso rất dễ sử dụng và trong mỗi sản phẩm chúng tôi đều có tờ giấy hướng dẫn sử dụng đính kèm giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Dưới đây chúng tôi xin nêu lại để quý khách hàng tiện tham khảo về sản phẩm hơn.

Gian bếp sử dụng phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso
  • Giá bát đĩa nâng hạ Kiaso có 2 nút trợ lực được bố trí ở 2 bên tủ bếp. Cụ thể phía bên trái là trợ lực dưới 5kg và bên phải lá trợ lực từ 5 đến 7kg.
  • Lưu ý khi kéo hết cả 2 khóa trợ lực cùng lúc thì giá bát nâng hạ chỉ còn tác dụng hỗ trợ 1 lực tương đối nhẹ khoảng 2kg.
  • Tùy vào trọng lượng bát đĩa, vung nồi cần cất giữ trên giá bát mà bạn có thể quyết định mức trợ lực tương ứng để sử dụng một cách thoải mái nhất.
  • Khi bạn cất giữ quá nhiều đồ dùng mà ước tính khối lượng có thể lên đến hơn 7kg thì bạn nên đóng cả 2 bên trợ lực và sử dụng lực kéo bình thường để sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình lắp đặt giá bếp nâng hạ Kiaso hoặc bất kỳ phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật viên Kiaso có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.