3 Lưu ý để chọn mua phụ kiện tủ bếp KIASO chính hãng

Khi mua phụ kiện tủ bếp thông minh KIASO cần biết những lưu ý sau để có thể chọn cho mình phụ kiện phù hợp nhất cho căn bếp gia đình mình.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến cho các bạn những thông tin giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí tốt nhất.

logo và team bảo hành KIASO

Chỉ với 5 phút đọc qua bài viết này bạn sẽ có thể có thu thập được những kiến thức tổng quan nhất về phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso về bảng giá, danh sách phụ kiện, cách lắp đặt, sắp xếp khoa học nhất.

Đôi nét về phụ kiện tủ bếp thông minh Kiaso là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhờ vào độ bền, uy tín và chất lượng. Tuy nhiên nếu không may mắn và nắm bắt thông tin chính xác thì việc mua phải hàng nhái, kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy việc chọn mua được sản phẩm chính hãng luôn là điều quan trọng nhất trước khi nói đến vấn đề giá cả

Chỉ mua phụ kiện tủ bếp KIASO tại cửa hàng hoặc đại lý cấp 1 của hãng

Điều quan trọng nhất mà thường người dùng bỏ qua đó chính là mua hàng của thương hiệu nào và của đại lý nào. Theo một khảo sát trên mạng thì hầu như 90% người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến giá thành sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đây cũng chính là một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất khiến sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Kệ để bát đĩa KIASO

Để có thể đặt mua phụ kiện tủ bếp Kiaso một cách chuẩn nhất bạn có thể đến tại Showroom của chúng tôi tại 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 098 172 25 25 để có thể được tư vấn về các sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Ký hiệu nhận biết trên các sản phẩm và vỏ thùng của KIASO

Đối với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Kiaso khi bạn mua đúng sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ phiếu bảo hành, tem bảo hành, logo dập nổi trên sản phẩm.

Logo KIASO trên thùng gạo thông minh

Ngoài ra còn có team ghi rõ đẩy đủ tên sản phẩm và thông tin sản phẩm trên các vỏ thùng carton chứa sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có mã nhận biết riêng và vỏ thùng sẽ có tem tương ứng với sản phẩm đó dán trên vỏ thùng.

Chất liệu inox 304 tạo nên sản phẩm

Với việc không nắm rõ thông tin trước khi mua sản phẩm thì rất nhiều khách hàng đã bị qua mặt và mua phải sản phẩm kém chất lượng. Thông thường phụ kiện tủ bếp thường được làm bởi 2 chất liệu chính là inox 304 và inox 201.

Ngoài ra inox 304 đem đến độ bền cao hơn độ bền của inox mạ từ 10-20 năm. Khiến cho sản phẩm có độ bền cao chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Một số mẹo để có thể nhận biết inox 304 và inox mạ đó là dùng nam châm, dùng axit đặc hoặc thuốc thử chuyên dụng.